Nên chọn máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu

Chào cả nhà, dạo này em hay mất ngủ và mệt mỏi căng thẳng. Em nghe nói có thể dùng tinh dầu Lavender để cải thiện tình trạng này. Em đang tìm địa chỉ mua và còn một băn khoăn muốn hỏi là theo các anh chị thì nên chọn máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu? Giá cả bao nhiêu và dùng có bền không? ( Diệp Thy – Quận 10)
 
Cũng như thắc mắc của bạn Diệp Thy rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến mặt hàng máy khuếch tán tinh dầu đẹp và đèn xông tinh dầu. 2 sản phẩm này luôn được đem ra so sánh cân  nhắc. Một số kinh nghiệm sau thời gian dùng chúng tôi chia sẻ cùng các bạn như sau.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 

Mua máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu tùy thuộc vào không gian của căn phòng

Hiện nay máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng để tạo mùi hương dịu nhẹ sảng khoái tinh thần cho nhân viên, khách hàng đến spa, thẩm mỹ... Rất nhiều trung tâm thương mại, điểm tập yoga, văn phòng, nhà hàng , khách sạn sử dụng máy để tạo phong cách khác biệt cho riêng mình.
 
Nếu nói về không gian dùng thì máy khuếch tán tinh dầu có thể dùng trong không gian rộng hơn so với đèn. Máy có thể dùng trong phạm vi từ 25 – 30 m2, nếu máy lớn có thể dùng cho phòng và toàn nhà có diện  tích 100 – 200 m2. Tuy nhiên đèn xông chỉ dùng cho phạm vi hẹp từ 15 – 20m2. Đèn khuếch tán thì dùng bằng nến nên không thể tỏa nhiệt ra xa cũng không dùng được trong môi trường lạnh dùng quạt và máy lạnh. Mặt khác dùng  máy khuếch tán thì bạn chỉ cần ghim điện khởi động và bỏ lượng tinh dầu thích hợp là máy đã có thể tỏa hương thơm. Điều an toàn hơn cả khi dùng máy chính là không lo ngại cháy nổ hay mất nhiều thời gian của bạn khi chờ nước trong đèn nóng lên, canh thay nến, thêm tinh dầu....
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 

Mua máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tùy thuộc vào khả năng dùng sản phẩm

Về mặt hoạt động thì máy khuếch tán tinh dầu dùng có ưu điểm hơn đó là dễ dùng. Chỉ cần có điện và tinh dầu máy sẽ nhanh chóng tỏa hương thơm bạn yêu thích khắp căn phòng. Hương nhẹ và đều, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ lan tỏa tinh dầu để lưu giữ mùi thanh và thoáng cho cả phòng.
 
Xét về cách dùng hay thiết kế thì máy cũng được ưu ái hơn cả về kiểu dáng cũng như cách dùng. Chính vì thế dù máy đắt hơn so với đèn nhưng người dùng rất thích dùng máy khuếch tán so với với đèn xông tinh dầu. Xu hướng năm 2017 khách hàng ngày càng ưa chuộng hơn nữa những mẫu đèn nhỏ gọn dùng cho cá nhân hoặc những nhà nhỏ.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
Hiện các địa chỉ bán hàng có nhiều loại kích cỡ mẫu từ máy khuếch tán dạng nhỏ cho đến dạng vừa và lớn để khách hàng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
 
Máy khuếch tán tinh dầu làm từ chất liệu thủy tinh và gốm sứ cao cấp với kiểu dáng đa dạng nên khách hàng hoàn toàn có thể làm đồ trang trí phong thủy trong phòng.
 
Ngoài ra ưu điểm của sản phẩm được nhiều người yêu thích đó chính là nhiều máy có thể đổi màu theo thời gian, có thể phun sương khử khuẩn đồn thời nếu đặt trong phòng thì có những làn khói nhẹ lan tỏa nhìn rất thanh bình và đẹp mắt.

So sánh về chi phí khi dùng máy khuếch tán tinh dầu hoàn toàn có lợi

Bạn Diệp Thy thân mến khi cân nhắc nên chọn máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu có lẽ bạn còn băn khoăn ở giá thành sản phẩm. Do máy khuếch tán chi phí cao hơn từ 5 – 7 lần so với đèn xông nhưng ngược lại dùng dễ dàng và dùng bền bỉ đó chính là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm  này.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu dùng bền, cho bạn nhiều mẫu mã đẹp lựa chọn và quan trọng hơn là dùng dễ dàng mang lại hương thơm cho căn phòng nhanh chóng. Đó là những ưu điểm quan trọng đáng để bạn lưu ý khi đưa ra quyết định cho riêng mình.
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé

Liên hệ mua ngay máy khuếch tán tinh dầu:

NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458

 

 

 

 

Prev

Các loại máy khuếch tán tinh đặc biệt trên thị trường - Tư vấn cho bạn

Next

Công dụng và cách dùng máy khuếch tán tinh dầu Ceramic